4 lý do học tiếng Nhật không dễ dàng

Tiếng Nhật là ngôn ngữ gây nhiều khó khăn cho người học, học tiếng Nhật không chỉ yêu cầu sự kiên trì mà còn cần có trí nhớ tốt và linh hoạt trong việc nắm bắt ngôn ngữ.

Phải khẳng định rằng tiếng Nhật vô cùng khó học, nếu so sánh thì tiếng Nhật khó gấp 3 – 4 lần so với học tiếng Anh, tiếng Trung Quốc. Tùy thuộc vào mục đích của việc học mà bạn lựa chọn mức độ học đơn giản hay chuyên sau, vì để thông thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiến bạn cần có cả quá trình nghiên cứu lâu dài. Dưới đây là những lý do khiến việc học tiếng Nhật Bản không hề dễ dàng:

http://ceicom.org/?p=275

4 lý do học tiếng Nhật không dễ dàng - ảnh 1

Hệ thống chữ viết phức tạp

Muốn Buy Xanax Worldwide học tiếng Nhật Bản, bạn phải biết 4 loại chữ Viết sau, ít nhất là phải biết mặt chữ: chữ Kanji (Chữ Hán), chữ Hiragana (Chữ Mềm), chữ Katanaka (Chữ cứng) và chữ Romaji (Chữ La tinh). Chữ Romaji bạn không cần học quá kỹ vì nó ít được sử dụng, thường là để đặt tên tiếng Nhật hoặc dùng trong khi bạn giao dịch ngân hàng.

Diazepam Kopen Zoetermeer 4 lý do học tiếng Nhật không dễ dàng - ảnh 2

Order Zolpidem Online Hiện nay, chữ viết tắt của tiếng Anh được dùng khá nhiều trong tiếng Nhật giao tiếp. Như vậy có nghĩa là, cùng một lúc bạn phải nhớ được 5 loại chữ. Điểm khó khăn ngay từ bước đầu học cho bạn.

Muốn học tiếng Nhật, phải học chữ Hán

Klonopin Yellow Để nắm được tiếng Nhật căn bản, bạn phải học khoảng 2000 chữ Hán trước đã. Điều này đem lại lợi thế cho những người đã từng học qua tiếng Trung Quốc trước đó. Nhưng với người bắt đầu từ con số 0 thì để chinh phục được 2000 chữ Hán chắc chắn là một việc hoàn toàn không đơn giản.

http://eastside-records.com/xmlrpc.php 4 lý do học tiếng Nhật không dễ dàng - ảnh 3

Cách suy nghĩ của người Nhật khó hiểu

Phải khẳng định rằng, ngữ pháp tiếng Nhật không quá rắc rối và nhiều như tiếng Anh. Tuy nhiên, để sử dụng các cấu trúc đó nhuần nhuyễn thì không hề dễ dàng bởi lẽ học tiếng Nhật không đơn thuần là cứ nói đúng ngữ pháp thì người Nhật sẽ hiểu.

Cấu trúc tiếng Nhật ngược cấu trúc tiếng Việt

Như bạn đã biết, cấu trúc tiếng Việt thông thường là Chủ ngữ + Động từ + Vị ngữ, còn cấu trúc tiếng Nhật thì ngược lại một chút Chủ ngữ + Vị ngữ + Động từ. Người học sẽ phải mất thời gian khá dài để làm quen với cách nói này của người Nhật, điều này làm cho cách học tiếng Nhật khó khăn.

Buy Xanax Brisbane 4 lý do học tiếng Nhật không dễ dàng - ảnh 4

http://ceicom.org/x4-labs-extender-results/ Trên đây là bốn lý do khiến việc học tiếng Nhật Bản gặp rất nhiều trở ngại, tuy nhiên, để http://ceicom.org/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://ceicom.org/do-magna-rx-pills-work/ học tiếng Nhật hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần phải hiểu những nguyên nhân trên và sau đó tìm cho mình phương pháp phù hợp để giảm đi độ khó của ngôn ngữ.

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube