5 kiểu nhà nên lựa chọn khi du học Hàn Quốc

Khi du học Hàn Quốc vấn đề chỗ ở luôn làm bạn lo lắng, bạn có thể tìm kiếm thông tin nhà ở qua tờ thông báo dán trên đường, tờ rơi, qua mạng internet. Ngoài việc trực tiếp mua nhà để ở, bạn còn có thể thuê nhà và trả tiền hàng tháng để tiết kiệm hơn chi phí cho nhà ở. Lựa chọn 1 trong số 5 kiểu nhà dưới đây để bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa sinh hoạt thoải mái nhé.

http://aradfreetours.com/feed/?attachment_id=720

Nhà ở Gosiwon khi du học Hàn Quốc

http://gardenwife.com/the-bumblebee-flight-fallacy/feed/ Đây là loại nhà với không gian hẹp, chỉ vừa đủ cho học và ngủ. Nhà ở Gosiwon có ưu điểm là loại phòng rẻ nhất dành cho Buy Xanax Hoodie du học sinh Hàn mới sang học và muốn tiết kiệm chi phí. Khi thuê nhà Gosiwon, bạn không cần phải đặt cọc tiền và có thể chuyển đi bất cứ khi nào.

Buy Phentermine Prescription Online  kiểu nhà nên lựa chọn khi du học Hàn Quốc - ảnh 1

http://mokumokubk.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://mokumokubk.com/contact/ Nhưng chọn nhà ở Gosiwon lại có một nhược điểm là không gian rất nhỏ. Bạn chỉ có thể dùng để học và ngủ trong đó, tất nhiên là không thể nấu ăn và phải chung phòng tắm, phòng bếp với người khác. Ngoài ra, đa số phòng Gosiwon còn không cách âm nên khi ở bạn không được gây tiếng ồn.

Nhà ở Hasuk khi du học Hàn Quốc

 kiểu nhà nên lựa chọn khi du học Hàn Quốc - ảnh 5

Loại nhà ở này giống Gasiwon nhưng sẽ được chủ nhà nấu cho ăn 2 bữa. Giá thuê nhà ở này mắc hơn so với Gasiwon một chút. Tuy nhiên, phòng này chỉ phù hợp cho học sinh Hàn thuê vì sinh du học sinh Hàn Quốc thường không hợp khẩu vị ăn uống của người Hàn. Giá thuê phòng khoảng 120.000 – 300.000 KRWRW/tháng.

Phòng đơn khi du học Hàn Quốc

Sử dụng phòng đơn khi du học Hàn có ưu điểm là phòng đầy đủ tiện nghi, có tủ lạnh, bàn, ghế, máy điều hòa, nhà bếp và nhà vệ sinh riêng biệt và còn rộng rãi thoáng mát. Phòng có cách âm nên hoàn toàn là một không gian riêng của bạn.

http://plioplys.com/blog/?p=221  kiểu nhà nên lựa chọn khi du học Hàn Quốc - ảnh 2

Nhược điểm là tiền thuê phòng và tiền đặt cọc tương đối cao. Bên cạnh đó, bạn phải ký hợp đồng thuê nhà ít nhất là 1 năm. Nếu chưa hết thời hạn hợp đồng mà bạn chuyển đi thì nhà chủ chỉ trả lại tiền đặt cọc sau khi có người mới tới thuê.. Giá thuê phòng từ 200.000 – 500.000 KRW/tháng, giá đặt cọc từ 2.000.000 – 5.000.000 KRW

Thuê nhà dân khi du học ở Hàn Quốc

Order Zolpidem Tartrate Online Bạn sẽ có cảm giác như đang ở nhà của chính mình khi thuê nhà dân để ở khi du học Hàn Quốc. Ưu điểm lớn nhất là nhà ở này thường thoáng đãng, rất thoải mái giống như kiểu nhà sinh hoạt của người Hàn. Bạn có thể thoải mái học hành, nấu nướng, nghỉ ngơi trong không gian riêng của mình.

http://mokumokubk.com/.well-known/apple-app-site-association  kiểu nhà nên lựa chọn khi du học Hàn Quốc - ảnh 3

Tuy nhiên, vì là nhà riêng nên bạn sẽ ở độc lập, bạn phải tự đứng ra chi trả các khoản tiền điện, nước, gas, internet… và tự giải quyết rắc rối phát sinh như hỏng đồ trong nhà. Giá thuê nhà cũng được tính vào tổng Buying Diazepam Online chi phí du học Hàn Quốc là từ 400.000 – 600.000 KRW/tháng.

Thuê chung cư khi du học Hàn Quốc

http://allseasonwindow.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://allseasonwindow.com/replacement-windows-denver/vinyl-windows-denver-co/ Đây là kiểu nhà ở tiêu chuẩn sống cao nhất đối với người thuê nhà. Một căn chung cư thông thường gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Giá cả giao động từ 350.000 – 500 000KRW, còn tùy thuộc theo số tiền đặt cọc bạn phải trả.

 kiểu nhà nên lựa chọn khi du học Hàn Quốc - ảnh 4

http://ceicom.org/?p=105 Ưu điểm của kiểu nhà này là hết sức rộng rãi và tiện nghi, có máy sưởi riêng trong phòng nên sẽ không bị lạnh và mùa đông (mùa đông ở Hàn Quốc khá lạnh). Bạn có thể tụ họp bạn bè đến để vui chơi, ăn uống. Và đặc biệt có thể ở chung cùng bạn bè, vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn sống thoải mái.

Nhược điểm của kiểu phòng này là giá phòng sẽ không bao gồm tiền nước, điện, ga và internet…. Và mỗi khi Internet gặp vấn đề thì bạn phải tự gọi điện để yêu cầu dịch vụ cung cấp sửa chữa. Giá thuê nhà ở này giao động từ 350.000 – 500 000 KRW/tháng và tiền đặt cọc từ 20.000.000 – 30.000.000 KRW.

Buy Klonopin 20 Mg Tùy theo khả năng tài chính mà bạn nên lựa chọn một kiểu nhà phù hợp nhất khi đi du học Hàn Quốc, hãy lưu ý thêm những vấn đề về an ninh, phòng gần hay xa trường và tính cách của chủ nhà nơi bạn thuê trọ.

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube