Giới thiệu trường đại học Dong Eui

      Là một trong số nhiều ngôi trường tọa lạc tại thành phố cảng Busan xinh đẹp, đội ngũ lãnh đạo cùng giáo viên nhà trường luôn tạo ra những điều kiện và chất lượng giáo dục hàng đầu.

Địa chỉ: Đại học Dong Eui, 176 Eomgwangno, Busan_Jin_gu, Busan 614-714, Hàn Quốc

Logo trường Dong EUI

Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về trường và chương trình du học vừa học vừa làm tại Thanh Giang Conincon.

Cùng Thanh Giang Conincon tìm hiểu về ngôi trường danh tiếng này nhé.

1. Thông tin về trường Dong Eui

     Đại học Dong Eui thành lập năm 1966, tại thành phố Busan xinh đẹp, nơi diễn ra các sự kiện quốc tế quan trọng. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường có cơ hội giao lưu văn hóa và học hỏi kinh nghiệm.

      Suốt hơn 40 năm tăng trưởng và phát triển, trường đại học Dong Eui luôn đạt được những thành tựu đáng kể, kinh nghiệm ngày càng sâu trong lĩnh vực giáo dục, trường đang tiến xa hơn sánh ngang với nhiều trung tâm giáo dục hiện đại quốc tế, được coi như là một trung tâm giáo dục toàn cầu trong khu vực. Luôn luôn tạo ra cho học sinh những điều kiện cơ bản tốt và phù hợp nhất cộng với chuyên môn tri thức tầm cỡ luôn giúp sinh viên có đủ điều kiện phát triển bản thân tối đa. Không khí giáo dục tốt nhất, môi trường giáo dục có phân loại một cách hoàn hảo trang bị cho sinh viên năng lực và khả năng cạnh tranh cần thiết trong thời đại kinh tế thị trường hiện đại, hội nhập.

       Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường rộng đẹp, nhiều cây xanh, có kí túc xá cho sinh viên và các trung tâm thể dục, trung tâm y tế đại học, phòng ăn, bảo tàng, trung tâm ngôn ngữ quốc tế,…. mà trường được đánh giá nằm trong top 200 các trường đại học tốt nhất tại châu Á.
Khuôn viên Đại học Dong Eui
Khuôn viên trường Dong Eui

2. Học xá:

– Gaya campus: Tọa lạc ở chân núi Umgwang, sạch sẽ và xanh quanh năm, đây là niềm tự hào của trường, tổng diện tích là 508,283 m2

– Yangjeong campus: Tổng diện tích là 54, 994 m2

Trường có quan hệ hợp tác với 132 trường đại học ở 23 nước trên thế giới

Ở Việt Nam, trường hợp tác với ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Đại Học Quốc gia HN, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, ĐH Thương mại, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Lạc Hồng …

3. Thế mạnh đào tạo:

– Y học phương đông

– Kỹ sư xây dựng

– Kế toán

– Kinh tế

– Nghệ thuật

4. Điều kiện đầu vào:

  • Mới tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học, cao đẳng không quá 2 năm, GPA 6.5 trở lên
  • TOPIK đạt level 3 trở lên, TOEFL iBT 80, IELTS 5.5

Sinh viên trường Dong Eui

Mọi chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ:

THANH GIANG CONINCON.,JSC

Địa chỉ: Lô N2 X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://thanhgiang.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/duhocthanhgiangconincon

Hotline: 096 450 2233

 

 

 

lượt thích bài viết này.
Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube

Bản đồ công ty
Bản đồ Thanh Giang