Hồ sơ du học Hàn Quốc

Trong năm 2016, hồ sơ đăng ký http://glassboromethodist.org/wp-json/oembed/1.0/embed?url=https://glassboromethodist.org/fellowship/youth/ du học Hàn Quốc được gửi tới Đại Sứ Quán đã đạt số lượng lớn. Chính vì vậy, để quản lý hồ sơ hiệu quả và đảm bảo chất lượng du học sinh, Đại Sứ Quán Hàn Quốc mới đây đã có những thay đổi về chính sách visa như sau:

Buy Valium Mexico visa-han-quoc

http://plioplys.com/blog/?cat=4 Visa du học Hàn Quốc – Những thay đổi mới năm 2016.

Visa du học Hàn Quốc – Những thay đổi mới năm 2016.

Buy Diazepam Online Next Day Delivery 1. Chứng minh tài chính

Trước đây, để chứng minh năng lực tài chính khi đi du học Hàn Quốc, Các bạn học sinh cần phải có một quyển sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD (đối với du học trường tiếng) và 10,000 USD (đối với học ĐH tại Hàn) với hiệu lực tối thiểu 6 tháng trước ngày gửi hồ sơ tới Đại Sứ Quán.

Bắt đầu từ ngày 1/9/2015, giá trị của sổ tiết kiệm được yêu cầu đã tăng lên 15,000 USD cho khóa cử nhân. Tuy nhiên, hiệu lực của sổ lại được giảm đi – chỉ yêu cầu 3 tháng trước khi hồ sơ được gửi vào Đại Sứ Quán. Đây là một điểm thuận lợi rất lớn cho gia đình các bạn học sinh so với trước đây.

2. Thủ tục hợp pháp hóa giấy tờ

Buy Alprazolam Online Trước đây, nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc chấp nhận xét bảng điểm và bằng cấp được dịch và công chứng từ các cơ quan có thẩm quyền công chứng tại Việt Nam. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, hầu hết các trường đã yêu cầu bảng điểm và bằng cấp học cao nhất của học sinh phải được hợp pháp hóa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc. Thủ tục hợp pháp hóa này nhằm xác nhận tính xác thực trong hồ sơ học tập của học sinh. Do hiện nay số lượng hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc ngày càng lớn, thủ tục này có thể kéo dài tới 3 – 4 tuần – khiến thời gian chuẩn bị hồ sơ du học của các em học sinh bị kéo dài hơn so với thông thường.

Order Alprazolam From India Vì vậy, Thanh Giang Conincon luôn khuyên các bạn học sinh chuẩn bị hồ sơ sớm; đồng thời giúp các bạn tiến hành dịch thuật, thực hiện các thủ tục cần thiết để lấy được xác nhận hợp pháp hóa này của Đại sứ quán trong thời gian nhanh chóng và thuận lợi nhất, kịp thời hạn tuyển sinh của các trường.

Generic Ambien 74 3. Danh sách các trường được ưu tiên

http://robertgpatterson.com/leos-janacek-concertino-1925/feed/ Tại Hàn Quốc, có đến hàng trăm các trường Cao đẳng và Đại học thông báo tuyển sinh quốc tế. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường đều đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo và quản lý sinh viên.

Vừa qua, để đảm bảo chất lượng giáo dục cho học sinh – sinh viên quốc tế, Đại Sứ Quán Hàn Quốc đã cung cấp cho các đơn vị tuyển sinh tại Việt Nam. Tất cả học sinh ứng tuyển vào những trường có chất lượng cao này sẽ được ưu tiên hơn trong việc xét duyệt visa cho sinh viên.

http://glassboromethodist.org/fellowship/young-adult/ Du học Hàn quốc 2016

Du học Hàn quốc 2016 

Chính vì vậy, hơn ai hết, Thanh Giang Conincon biết những ngôi trường nào sẽ mang đến cho bạn môi trường giáo dục tốt nhất, xứng đáng nhất với khoản đầu tư của bạn cùng với tỉ lệ visa cao nhất khi được xét duyệt tại Đại Sứ Quán.

http://plioplys.com/medicine/pediatriclongtermcare/PLTC_12_5_2000_infwrshp.pdf Nếu bạn có dự định học tập tại một trường đại học tại đây, từ bây giờ hãy đăng ký nộp hồ sơ du học để có đủ thời gian chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và thuận lợi nhất.

Generic Ambien Pill Identifier