Hồ sơ du học Hàn quốc

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu đi du học Hàn quốc. Tuy nhiên khá nhiều bạn chưa nắm rõ được các thủ tục giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị khi tham gia đăng kí tuyển sinh du học Hàn. Vì vậy, Thanh Giang Conincon xin hướng dẫn các bạn các giấy tờ hồ sơ nhanh nhất và đầy đủ nhất. Mời các bạn tham khảo chi tiết tại đây

Hồ sơ du học Hàn quốc cần chuẩn bị

1. Ảnh 3 x 4 và 4 x 6

Số lượng: mỗi loại 10 ảnh

http://glassboromethodist.org/about-us/history/ Chú ý: Ảnh nền trắng, nộp cả file ảnh chính

Order Zolpidem Online 2.  Học bạ cấp 3 (học sinh), bảng điểm (sinh viên)

Buy Phentermine White Pill Blue Specks Số lượng: 2

Buy Diazepam Nz Ghi chú: Bản photo công chứng + Bản gốc

3. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh), giấy xác nhận sinh viên, bằng đại học (sinh viên)

http://aradfreetours.com/booking-2/tur-in-podgorie-cu-sageata-verde/sageataverde_27/feed/ Số lượng: 2

Buy Diazepam Nz Ghi chú: Bản photo công chứng + Bản gốc

4. Sơ yếu lý lịch

http://robertgpatterson.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://robertgpatterson.com/ Số lượng: 2

Buy Xanax 2Mg India Ghi chú: Bản có dấu xác nhận của địa phương

http://mokumokubk.com/.well-known/apple-app-site-association 5. Giấy khai sinh

http://ceicom.org/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://ceicom.org/why-women-get-bored-with-you/ Số lượng: 2

Buy Valium Sri Lanka Ghi chú: Bản photo công chứng

6. Hộ chiếu

http://plioplys.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://plioplys.com/neurology/awarded-plaques/ Số lượng: 1

Ghi chú: Hộ chiếu phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm

7. Chứng minh thư nhân dân của học viên, bố và mẹ học viên

Số lượng: 9 bản (mỗi người 3 bản)

Buy Lorazepam Mexico Ghi chú: Bản photo công chứng

http://glassboromethodist.org/wp-json/oembed/1.0/embed?url=https://glassboromethodist.org/fellowship/women/ 8. Sổ hộ khẩu, sổ hồng

http://allseasonwindow.com/tag/window-replacement-denver-co/page/2/ Số lượng: 4 bản (mỗi loại 2 bản)

Ghi chú: Bản photo công chứng

Buy Diazepam 5Mg Uk 9. Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000USD

Diazepam Kopen Zoetermeer Số lượng: 1

Buy Soma Watson Ghi chú: Bản gốc sổ tiết kiệm mở tối thiểu 6 tháng trước khi gửi hồ sơ lên lãnh sự quán Hàn Quốc, giấy xác nhận có dấu của ngân hàng (Trung tâm sẽ hướng dẫn)

http://ceicom.org/do-pheromones-actually-work-in-humans/feed/ 10. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 5.000usd

Where Can I Buy Phentermine 15 Mg Số lượng: 2

Ghi chú: Giấy xác nhận phải có dấu của ngân hàng

11. Chứng minh thu nhập hàng tháng

+ Đối với hộ kinh doanh: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế

http://aradfreetours.com/partners/finprom-2/embed/ + Đối với CNVC: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận bảng lương

Cheap Alprazolam + Đối với làm nông nghiệp: Sổ hồng, giấy tự kê khai thu nhập năm

Order Alprazolam Powder Số lượng: Mỗi loại 2 bản

Buy Ambien Online With Overnight Delivery Ghi chú: Bản photo có dấu của cơ quan hoặc địa phương xác nhận (Trung tâm sẽ hướng dẫn thêm)

http://robertgpatterson.com/katherine-hoover-summer-night-1984/?share=email 12. Đơn nhập học

Số lượng: 1

Ghi chú: Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn làm)

13. Đơn xin cấp Visa (Phí xin Visa 50USD)

Số lượng: 1

Ghi chú: Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn làm)

14. Giấy  bảo lãnh

Số lượng: 1

Ghi chú: Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn làm)

15. Giấy khen, bằng khen (nếu có)

Số lượng: 1

Ghi chú: Nộp bản gốc

Hướng dẫn hồ sơ du học Hàn quốc

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Hàn Quốc năm 2016

Mọi thông tin về Du học Hàn Quốc và Học bổng Du học Hàn Quốc xin liên hệ:

THANH GIANG CONINCON.,JSC

Địa chỉ: Lô N2 X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://thanhgiang.edu.vn

Facebook: http://facebook.com/duhocthanhgiangconincon

Hotline: 096 450 2233

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube