Top 5 trường đại học đáng học nhất sứ xở Hoa Anh Đào

http://eastside-records.com/feed/ http://aradfreetours.com/booking-2/tur-in-podgorie-cu-sageata-verde/sageataverde_27/ Cùng Thanh Giang Conincon điểm qua Top 5 trường ĐH “HOT” nhất Nhật Bản nhé.

Diazepam Kopen Kruidvat Clonazepam To Buy Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Nagoya, Đại học Tohoku và Đại học Osaka chính là 05 trường thống lĩnh bảng xếp hạng tại Nhật Bản.

Top 5 trường ĐH đáng mơ ước có thể đặt chân vào khi du học Nhật Bản

1. Đại học Tokyo

http://fultonfarms.com/th1s_1s_a_4o4.html Trường đại học Tokyo Nhật Bản

http://gardenwife.com/tags/video/feed/ Tokyo univercity

 Đại học Tokyo (Todai) thành lập năm 1887 bởi Thiên hoàng Minh Trị, trụ sở chính đặt tại Bunkyoku, Tokyo, ngoài ra còn có 05 cơ sở ở Hongo, Komaba, Kashiwa, Shirokane và Nakano. Tokyo là Đại học Quốc gia đầu tiên tại Nhật Bản và còn được nằm ở vị trí cao nhất trong danh sách bảng xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) từ năm 2003 tới nay. Hiện tại Công ty du học Nhật Bản Thanh Giang đã liên kết rất chặt chẽ với ĐH Quốc gia Tokyo nhằm đưa học sinh Việt Nam sang học tập và phát triển tại đất nước xinh đẹp này.

Khuôn viên trường ĐH Tokyo Nhật Bản

http://aradfreetours.com/booking/long-tour/?date=2015-03 Khuôn viên rộng 56 hecta, nơi đây được Chính phủ Nhật xem là tài sản văn hóa quan trọng của đất nước, phần lớn các cơ sở như khoa, trường, viện đều nằm ở đây.

Buy Klonopin Cod Thư viện Nghệ Thuật Tama

http://eastside-records.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://eastside-records.com/ Thư viện Nghệ thuật Tama với kiến trúc độc đáo.

Buy Soma Online In Usa Thư viện nghệ thuậtThư viện nghệ thuật Thư viện tama

Buy Adipex Suốt lịch sử giảng dạy của mình, trường đã đào tạo ra rất nhiều danh nhân cho nước Nhật, gồm có 06 Thủ tướng cùng vô số nhà Toán học, Kiến Trúc sư… Đại học Tokyo với 15 trường cao học cùng 11 viện nghiên cứu  và 09 phân khoa. Các môn học trong chương trình của Đại học Tokyo đều được nâng cao. Nhiều SV xuất thân từ đại học này đều là những người hoạt động rộng trên nhiều lĩnh vực, vậy nên có thể ví đây là “lò” tạo ra những nhân tài cho đất nước.

Buy Clonazepam Europe Những SV theo học trường đại học này cũng là những người thông minh tài giỏi, đạt đến ngưỡng “Thần đồng” từ khi còn nhỏ. Thật là tuyệt phải không? Các bạn học sinh ở Nhật đều ao ước được bước chân vào ngôi trường bậc nhất này!

Buy Phentermine.Com Khuôn viên trường Hongo

Khuôn viên trường ở Hongo.

Buy Soma Khuôn viên trường Kobama

Buy Zolpidem Online Canada Khuôn viên trường ở Kobama.

Lorazepam Cheap Buy Klonopin Visa 2. Đại học Kyoto

Trường ĐH Kyoto

Đại học Kyoto

Đại học Kyoto (hay còn gọi là Kyodai), là trường Đại học Quốc gia của Nhật Bản  tại trung tâm thành phố Kyoto, ra đời vào năm 1897. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Nhật Bản, trường còn được xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học chất lượng nhất thế giới và thứ hai tại Nhật.

http://fultonfarms.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://fultonfarms.com/about-us/ Hiện nay trường có 10 khoa hệ Đại học, 17 khoa nghiên cứu hệ Sau Đại học, 14 cơ sở nghiên cứu và 27 cơ sở nghiên cứu giáo dục. Trường có tỷ lệ học sinh trên mỗi giáo viên tốt nhất tại Nhật Bản (6,9hs/1giao viên). Đại học Kyoto có khẩu hiệu “tinh thần tự do” trong các hoạt động của nhà trường. Kyoto là trung tâm nghiên cứu hàng đầu và là cái nôi đào tạo ra những nhân tài xuất sắc nhất nhì Nhật Bản, trường đã có 02 người đạt giải thưởng Fields và 06 người đoạt giải Nobel, huy chương trong nhiều lĩnh vực khác.

Khuôn viên chính

Khuôn viên chính – Yoshida Campus ngự tại trung tâm thành phố Kyoto có những tòa nhà làm từ gạch nung có lịch sử cả thế kỷ, và cũng có những cơ sở nghiên cứu hiện đại nhất.

Khuôn viên phụ trường Kyoto

Buy Klonopin 25 Mg Ngoài khuôn viên chính, trường còn có khuôn viên Uji Campus và Katsura Campus. Tại Katsura Campus, có 04 tòa nhà kết hợp Khoa học và Kỹ thuật, tạo thành “Ngọn đồi Khoa học Kỹ thuật”, Uji Campus là nơi tập trung cơ sở nghiên cứu Khoa học Tự nhiên và Năng lượng lớn nhất Nhật Bản.

OLYMPUS DOLYMPUS DIGITAL CAMERAIGITAL CAMERA

Order Yellow Xanax OLYMPUS DIGITAL CAMERA

3. Đại học Nagoya

Buy Diazepam Roche Đại học Nagoya ( hay còn gọi là Đại Học tổng hợp Nagoya) được thành lập vào năm 1871 với tiền thân là trường trung cấp dược Chikusa-ku, đây là một trong những trường đại học được bảo trợ bởi Nhật hoàng. Trường có trụ sở chính tại Chikusa-ku, Nagoya, Cơ sở hạ tầng của Đại học Nagoya gồm 13 trường đại học thành viên, 11 khoa và 01 bệnh viện trực thuộc. Đây cũng là  trường giành được nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật bản với 04 giải và còn được đánh giá là trường đại học chất lượng thứ 07 ở châu Á thứ 79 trên thế giới.

Buy Cheap Generic Ambien Online Buy Soma Watson Overnight 4.Đại học Tohoku

Đại học Tohoku

Đại học Tohoku

Đại học Tohoku được thành lập từ năm 1736 tại Sendai với tên gọi sơ khai là trường Cao đẳng Dược TW. Trải qua nhiều thời kỳ phát triển, đến năm 1907 trường được chính thức đổi tên thành trường Đại học Hoàng gia Tohoku, và đây chính là trường đại học hoàng gia thứ 03 của Nhật Bản, sau Đại học Tokyo và Kyoto. 

Hiện nay, Tohoku là một trong những đại học lâu đời và lớn nhất tại Nhật Bản bao gồm 05 cơ sở tại Sendai. Từ khi thành lâp, trường đã theo đuổi các chính sách “ưu tiên nghiên cứu” và “mở cửa”. Cho đến nay, trường có tổng cộng 18 trường đào tạo sau đại học, 10 khoa đào tạo đại học, 05 viện nghiên cứu. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều Tiến sỹ nhất trong một năm ở Nhật. Theo bản xếp hạng ARWU, Tohoku được đánh giá là đại học chất lượng 08 ở khu vực châu Á & thứ 84 trên toàn thế giới.

Bãi đậu xe của trường

Bãi đậu xe của trường

 

Một góc đông vi của sân trường

Một góc đông vi của sân trường

Công ty du học Thanh Giang Conincon đã liên kết với toàn bộ các trường ĐH top đầu Nhật Bản với mục đích đưa những còn người trẻ việt tiếp cận với tri thức nhân loại, giúp đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực…

5. Đại học Osaka

Osaka univercity

Osaka univercity

Trường Đại học Quốc tế Osaka – Osaka International University ( OIU) được thành lập vào năm 1988 tại Suita Osaka. Đại học Osaka được ARWU xếp hạng thứ 75 trong danh sách các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất thế giới năm 2010. Ngoài ra, Đại học Osaka còn là trường đại học lâu đời thứ 06 ở Nhật Bản. 

Tiền thân của đại học Osaka này là trường Cao đẳng Y tế Osaka, trước đây từng là một trong những Đại học Hoàng gia của Nhật Bản. Trường có 15 đại học thành viên & 11 khoa. Đại học Osaka được đánh giá là một trong những Trung tâm đào tạo Khoa học Cơ bản, Công nghệ và Y tế hàng đầu Nhật Bản & Châu Á. Hideki Yukawa giành được giải Nobel Vật lý 1949 nhờ những công trình được thực hiện trong thời gian làm việc tại Đại học Osaka.

Lối vào trường Lối vào trLối vào trườngường

Lối vào trường.

Thư viện của Đại học2

      Thư viện của Đại học

Thư viện của Đại học

Thư viện trường Đại học Osaka.

Bài liên quan:

>>> Du học Hàn Quốc Giá rẻ chỉ 139Tr

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube