Hướng dẫn hồ sơ du học Nhật Bản

Chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản là vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi du học được không. Vì vậy, bất kỳ ai có dự định đi du học NHẬT BẢN luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.

Thanh Giang tự hào là công ty chuyên tư vấn Buy Lorazepam Online With Mastercard du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu chắp cánh những ước mơ cho thế hệ trẻ, công ty đã tư vấn và hoàn thiện thủ tục cho rất nhiều du học sinh. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ để làm hồ sơ du học Nhật Bản được dễ dàng hơn.

Hồ sơ du học Nhật Bản

http://mokumokubk.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://mokumokubk.com/ HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

– Giấy tờ photo đều phải photo trên giấy A4 và trên 1 mặt giấy- Tất cả các bản công chứng phải mới làm trong vòng 3 tháng trở lại đây.

– Các thông tin: họ tên (kể cả tên đệm), ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, số CMT, ngày cấp nơi cấp CMT…của tất cả các thành viên gia đình trong các giấy tờ liên quan dưới đây phải thống nhất nhau

Hướng dãn tự làm hô sơ du học Nhật Bản

Hướng dẫn hồ sơ du học Nhật Bản

 1. Ảnh 3×4  (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 (2 chiếc), 4×6 (2 chiếc)

Buy Phentermine Pills Online Số lượng: Tổng 14 chiếc

Ghi chú: Nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở hồ sơ nào khác

2. Học bạ cấp 3 (học sinh tốt nghiệp cấp 3)

Buy Lorazepam Cheap Online Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

Buy Xanax Los Angeles Số lượng: 3 bản

Ghi chú: 3 Bản photo công chứng + Can You Buy Adipex 37.5 Bản gốc

http://eastside-records.com/.well-known/assetlinks.json Chú ý:

+ Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)

+ Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + http://mokumokubk.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://mokumokubk.com/ Bản gốc)

Diazepam Kopen Thailand 3. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3)

http://robertgpatterson.com/wojciech-kilar-horn-sonata-1954/feed/ Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

http://plioplys.com/galleries/selected-comments/ Số lượng: 3 bản

Buy Cheap Generic Phentermine Ghi chú: 3 Bản photo công chứng + Order Adipex Bản gốc

Chú ý:

+ Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng + Buy Alprazolam In Uk Bản gốc)

+ Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)

http://eastside-records.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://eastside-records.com/ 4. Giấy khai sinh

Số lượng: 2 bản

http://mokumokubk.com/happy-hour/ Ghi chú: Bản photo công chứng: phải có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng

Buy Valium Cheap Online Uk 5. CMND của học sinh

http://aradfreetours.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://aradfreetours.com/obiective-turistice-din-cartierele-aradului-ep-1/ Số lượng: 2 bản

http://glassboromethodist.org/wp-json/ Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

6. CMND của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ

(Các trường hợp khác: anh chị em ruột của học sinh hoặc anh chị em ruột của bố mẹ)

Buy Bulk Diazepam Uk Số lượng: 2 bản

Buy Phentermine 37.5 K25 Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

7. Hộ khẩu có thông tin học sinh

Nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.

Buy Ambien Cr Online Canada Số lượng: 2 bản

Buy Diazepam Sydney Ghi chú: Bản photo công chứng

8. Giấy tờ người bảo lãnh

+ Đối với hộ kinh doanh riêng: Giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất

http://plioplys.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://plioplys.com/galleries/notable-past-exhibits/symphonic-thoughts/ + Đối với CNVC: Giấy xác nhận bảng lương (bổ sung: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất của công ty, cơ quan đang làm việc)

Order Yellow Xanax + Đối với hộ làm nông nghiệp: Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất

Buy Genuine Phentermine Online Số lượng: Mỗi loại 3 bản

Ghi chú: Bản photo công chứng

Chú ý: Giấy xác nhận bảng lương của công ty phải có thông tin đầy đủ: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế

Buy Valium Legally Online 9. Hộ chiếu

http://aradfreetours.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://aradfreetours.com/ludovic-szantay-after-a-life-dedicated-to-the-city-he-was-left-to-die-in-poverty/ Số lượng: 1 bản

Ghi chú: Bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

10. Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm)

Số lượng: 3 bản

Ghi chú: Bản gốc: do công ty bạn đã làm ký, đóng dấu ghi rõ làm từ tháng/năm nào đến tháng/năm nào (phải có thông tin: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế)

Giấy tờ chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản

GIẤY TỜ KHÁC (NẾU CÓ)

11. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT, NAT-TEST, TOPJ, JTEST,…cấp độ N1~5)

Số lượng: 2 bản

Ghi chú: Bản gốc Bằng + bảng điểm chi tiết đi kèm

12. Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước:

+ Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh

+ Hợp đồng Tu nghiệp

Số lượng: Mỗi loại 1 bản

Ghi chú: Bản gốc + 3 công chứng

Hướng dẫn hồ sơ du học Nhật Bản tại Thanh Giang
Hồ sơ du học Nhật Bản Thanh Giang

 – Lưu ý: Ngoài ra, nộp thêm mỗi loại 2 bản photo không cần công chứng 

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết về Hồ sơ du học Nhật Bản của Thanh Giang, nếu có thắc mắc gì bạn vui lòng để lại Comment phía dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của công ty.

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconincon

Điện thoại: 096 450 2233

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube