Thực tế và chi phí Du học Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Á và  Du học Nhật Bản hiện nay có thể xem là một cơ hội tốt dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng, đại học. Có thể nói trong giai đoạn này Việt Nam chúng ta đang thực hiện một phong trào Đông Du lần thứ 2, mục đích kêu gọi thanh niên Việt Nam ra nước ngoài (Nhật Bản) học tập.

Với mong muốn khát khao được giúp thế hệ trẻ hiện nay có được một con đường đi đúng đắn và đúng nghĩa theo chương trình du học Nhật Bản. THANH GIANG CONINCON nguyện làm cầu nối để giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên có ước vọng du học đại học và cao học tại Nhật Bản có thể thực hiện được ước mơ của mình.

THANH GIANG CONINCON xin được trao đổi một số vấn đề về thực tế chi phí du học Nhật Bản mời các bạn tham khảo.

CÙNG TÌM HIỂU THỰC TẾ CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN NHÉ !

http://glassboromethodist.org/wp-content/uploads/2017/11/Nov2017.pdf 1- Chi phí khi đi du học Nhật Bản giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều gia đình có mong muốn đưa con em đi du học tại Nhật Bản nhưng lại không thể tiếp cận được nhiều thông tin về chi phí thực tế mà chỉ qua các công ty du học. Do vậy, đại đa số những người đi du học Nhật Bản sau khi sang tới Nhật mới biết được chi phí thực tế là bao nhiêu. Có nhiều trường hợp còn đáng buồn hơn là không biết công ty làm hồ sơ cho trường mình đi là trường nào (Có lẽ vì lý do bưng bít thông tin học phí), Thanh Giang đã có một viết về cách tra học phí trực tiếp của các trường Nhật ngữ, bạn có thể vào tham khảo tại đây 

Đặt câu hỏi cho chi phí du học Nhật Bản

Sau đây, Thanh Giang xin được tóm lược chi phí du học thực tế như sau:

1.1 Mức học phí 6 tháng và ký túc xá 6 tháng:

– Học phí Buy Diazepam In Uk Online 6 tháng sẽ dao động khoảng: 67 – 78 triệu (tùy trường)

– Tiền phòng ở khoảng: http://aradfreetours.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://aradfreetours.com/arad-and-the-communism-the-violence-of-the-rcps-sympathizers/ 3 triệu/ người (phòng 2 người) vậy 6 tháng tiền nhà là: 20 triệu (tùy vùng bạn định đi)

– Tiền vé máy bay với bạn có VISA sinh viên là: Order Ambien From India 10-11 triệu

Vậy tổng phí đi du học với hình thức này dao động trong khoảng: Buy Alprazolam 3Mg 109 triệu 

Vậy, khi nhận được thông tin chi phí trọn gói của công ty các bạn muốn tham gia du học thì các bạn lấy số tổng đó trừ đi 110 triệu thì sẽ biết số tiền tư vấn của các công ty. Hiện nay các công ty lấy phí tư vấn từ: 2500 – 5000 USD/1 hồ sơ

Ví dụ 1: Một công ty lấy phí trọn gói 6 tháng học phí, 6 tháng tiền nhà, vé máy bay, phí hồ sơ là: 180 triệu.

Các bạn lấy 180 triệu – 109 triệu = 71 triệu. Vậy phí hồ sơ của công ty đó là 71 triệu = 3550 USD/1 hồ sơ

http://gardenwife.com/the-story-of-a-sign-historia-de-un-letrero/comment-page-1/wp-content/plugins/wp-fancyzoom/js-global/FancyZoom.js 1.2 Mức học phí 1 năm và ký túc xá 6 tháng:

– Học phí http://mokumokubk.com/xmlrpc.php 1 năm sẽ dao động khoảng: Buy Alprazolam With Paypal 120 -149 triệu (tùy trường- lấy mức này để các bạn tham khảo thôi. Còn chi tiết thì xem từng trường sẽ có chi phí cụ thể). http://robertgpatterson.com/category/reviews/feed/ Có trường công học phí chỉ 119 triệu

Ví dụ trường: Shinjuku Janpanese Language Institute học phí như đường link sau

http://www.sng.ac.jp/english/nyuugaku/schoolfees.html

– Tiền phòng ở khoảng: http://glassboromethodist.org/about-us/gallery/attachment/vbs20163/ 3 triệu/ người (phòng 2 người) vậy 6 tháng tiền nhà là: Buy Ambien In The Us 20 triệu (tùy vùng bạn đi)

– Tiền vé máy bay với bạn có VISA sinh viên là: http://fultonfarms.com/market.php 10-11 triệu

Vậy tổng phí đi du học với hình thức này dao động trong khoảng: http://robertgpatterson.com/finale-plug-ins/ 179 triệu

Vậy, khi nhận được thông tin phí trọn gói của công ty các bạn muốn tham gia du học thì các bạn lấy số tổng đó trừ đi 180 triệu thì sẽ biết số tiền tư vấn của các công ty từ: 2500 – 5000 USD/1 hồ sơ.

Cheap Generic Valium Ví dụ 2: Một công ty lấy phí trọn gói 1 năm học phí, 6 tháng tiền nhà, vé máy bay, phí hồ sơ là: 300 triệu.

Các bạn lấy http://plioplys.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://plioplys.com/galleries/permanent-collections/lithuanian-research-and-studies-center/ 300 triệu – 180 triệu = 120 triệu. Vậy phí hồ sơ của công ty đó là Get Lorazepam Online 120 triệu = 6000 USD/1 hồ sơ.

Tại THANH GIANG CONINCON phí hồ sơ là 1000 USD = 21 triệu

Buy 2 Mg Diazepam Online Uk Chi phí du học Nhật Bản tại Thanh Giang mời các bạn tham khảo bài viết trong  link sau

Buy Lorazepam Online Us 2- Đào tạo ngoại ngữ trước khi đi du học Nhật Bản

http://mokumokubk.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://mokumokubk.com/happy-hour/ 2.1 Thực trạng đào tạo ngoại ngữ du học Nhật Bản

Hiện nay, có một phần lớn các công ty vì khoản lợi nhuận kếch xù khi đưa các học sinh đi du học Nhật Bản. Cho nên họ bất chấp làm tất cả để cốt làm sao đưa được càng nhiều bạn sang du học Nhật Bản càng nhiều càng tốt. Mục đích chính của các công ty này là về kinh tế. Do vậy, việc đào tạo họ không coi trọng. Cho nên, có những bạn mới học được 6 bài đã sang Nhật thì làm sao mà phỏng vấn xin việc được.

Lớp học Thanh Giang Conincon

Lớp học tại THANH GIANG CONINCON

2.2 Đào tạo về văn hóa và lối sống

Sau chiến tranh thế giới thứ 2. Nước Nhật đã đi lên từ một đống đổ nát và trở thành một cường quốc đứng thứ 2 thế giới về kinh tế trong nhiều năm liên tục. (Mới đây Trung Quốc đã soán ngôi vị này). Nhưng để Trung Quốc đạt được thành tựu về mọi mặt như Nhật Bản hiện nay thì Trung Quốc sẽ mất 60 năm nữa. Đây là đánh giá chủ quan của Thanh Giang.

Vậy, các du học sinh có được đào tạo về văn hóa, đào tạo về kỹ năng sống tại một đất nươc văn minh hơn chúng ta 200 năm trước khi du học Nhật Bản? Vậy vấn để xung đột về văn hóa rất dễ xảy ra. Ở Việt Nam chúng ta trắng đen lẫn lộn, nhưng tại Nhật Bản thì hắc bạch phân minh. Cho nên trong xã hội Nhật Bản mọi người phải tuân thủ rất chặt chẽ những thiết chế xã hội. Để duy trì một được một đất nước hòa bình và ổn định thì chính phủ Nhật luôn luôn kiểm soát rất chặt chẽ và thực thi rất nghiêm các luật định và con người Nhật Bản tuân thủ rất tốt các điều đó.

Đào tạo văn hóa

2.3 Đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng phỏng vấn

Order Phentermine Online Uk Đào tạo văn hóa

Lớp học văn hóa và kỹ năng sống tại THANH GIANG CONINCON

Kỹ năng là một câu hỏi mà nền giáo dục của Việt Nam hiện nay đang gặp nhiều thách thức và cần phải được sửa đổi để phù hợp với yêu cầu hiện tại của một thế giới phát triển và hội nhập như vũ bão hiện nay. Kỹ năng được phân ra thành 2 loại: Kỹ năng cứng và kỹ năng mềm (Hard skills vs. Soft skills). Kỹ năng cứng, chúng ta được đào tạo trong nhà trường vậy còn kỹ năng mềm thì ở Việt Nam đã có mấy nơi tổ chức đào tạo? Nhưng thế giới hiện đại ghi nhận rằng. Kỹ năng mềm sẽ quyết định 90% thành công của một con người và Nhật Bản là nơi đào tạo rất tốt về những kỹ năng này.

Nhưng các công ty chúng ta đi, hỏi có mấy công ty hiểu và đào tạo kỹ năng này cho các bạn?

Tại Nhật Bản khi các bạn đi phỏng vấn xin việc họ để ý rất kỹ về kỹ năng trả lời phỏng vấn của bạn. Nếu bạn nào đã từng phỏng vấn xin đi tu nghiệp sinh thì hiểu rõ việc này. Vậy công ty các bạn đang đi có đào tạo cho các bạn kỹ năng này?

3- Liên lạc giữa người đi và công ty sau khi các bạn sang tới Nhật Bản

Các bạn có thể vào facebook, tham gia một số diễn đàn và đọc các bài báo nói về thực trạng hiện nay đa số các bạn học sinh du học Nhật Bản bị bỏ rơi khi sang tới Nhật. Đây là một thực trạng rất xấu hiện nay. Điều đó sẽ gây hệ lụy không tốt và để lại một tiếng xấu cho Việt Nam.

THANH GIANG CONINCON xin được phép dừng bài trao đổi về thực tế chi phí du học Nhật Bản tại đây

Đối với các bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản, Thanh Giang khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định.

Các bạn cần phải xác định rằng sẽ không có công ty nào làm tư vấn miễn phí cho các bạn được. Điều quan trọng là các bạn biết được với mức phí tư vấn như vậy liệu có phù hợp với năng lực tài chính của gia đình bạn không và có xứng đáng với mức chi phí bỏ ra với việc nhận lại dịch vụ có tương xứng hay không?

Thăm học sinh Thanh Giang tại Nhật Bản

Lê Văn Dũng – Học sinh Thanh Giang đi làm thêm sau giờ học

THANH GIANG CONINCON xin chúc các bạn có được thông tin chính xác, sự lựa chọn và hiểu thật kỹ về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

THANH GIANG CONINCON có 2 chương trình du học Nhật Bản như sau: 

Để biết thông tin chi tiết. Các bạn đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với THANH GIANG CONINCON

Buy Valium With Credit Card Điện thoại: 096 450 2233 /091 3399 416

Buy Soma In Usa Email: duhoc@thanhgiang.com.vn / water@thanhgiang.com.vn

http://robertgpatterson.com/contact/ Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconincon

THANH GIANG CONINCON luôn cùng các bạn trên mọi bước đường khám phá chân trời khoa học để một mai đây xây dựng nước Việt mạnh giàu. Chúc các bạn thành công!

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube