Học viên du học Nhật ký tháng 4/2016 lớp cô Hằng

Generic Ambien 74 http://gardenwife.com/saved-by-the-bell/feed/ Lớp cô Hằng

  1. Yến

Order Adipex Online Cheap Xin chào mọi người! Em là Yến, học sinh lớp Hằng sensei ^^

Buy Phentermine Hydrochloride 30 Mg Đầu tiên em xin cám ơn các anh, chị, các thầy cô giáo đặc biệt là Hằng sensei đã giúp đỡ em rất nhiều trong những ngày qua. Mới học xong cấp 3, chắc cũng là người bé tuổi nhất của trung tâm, mới bước ra xã hội thực sự em cảm thấy hơi sợ và lo lắng khi không có gia đình bên cạnh. Nhưng em thấy mình thật may mắn khi được sống trong môi trường được đùm bọc và che chở. Sau hơn 2 tháng học tập ở Thanh Giang, em nhận ra một điều rằng sự lựa chọn của mình và gia đình hoàn toàn đúng đắn. Bởi khi được sống trong mái ấm Thanh Giang, em không chỉ được học tập, được vui chơi mà còn học được cách làm người. Nhân tiện đây, cháu cũng xin cám ơn chú Mậu bởi mỗi sáng đầu tuần cháu lại nhận được mỗi bài học quý báu về cuộc sống, về sự yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ nhau…Sau những câu chuyện ấy cháu nhận ra mình vẫn còn thiếu xót nhiều điều và tự nhủ phải cố gắng để không phụ lòng bố mẹ và những người yêu quý mình.

Lần đầu vào lớp em thấy Hằng sensei có vẻ đanh đá ^^ Nhưng thực ra khi tiếp xúc và được dạy dỗ, em thấy cô rất hiền lại hay bị học sinh trêu chọc. Tuy tuổi cũng đã lấy chồng được rồi nhưng cô đang rất trẻ và xinh gái, tính cách đang rất trẻ con. Em rất quý và thương cô bởi cô luôn nhiệt tình giảng bài cho tới khi tất cả các bạn hiểu mới thôi. Tuy cô có bệnh về cổ họng nhưng mỗi lần bị đau cô vẫn cố giảng bài cho chúng em. Vì vậy chúng em sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng cô!

Buy Xanax Pakistan Cuối cùng cháu xin cảm ơn Thanh Giang đã giúp cháu đạt được ước mơ của mình. Cảm ơn chú Mậu đã cho cháu những bài học về cuộc sống, cảm ơn Hằng sensei đã nhiệt tình dạy dỗ chúng em. Chụt chụt!!!

Buy Valium 5Mg Online Uk Lưu bút của bạn Yến - học viên lớp cô Hằng

  1. Bạn không ghi tên

Biết nói gì bây giờ nhỉ !!! ^^

Trước khi quyết định đi học tiếng Nhật mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm (có thể nói là từ Nam ra Bắc luôn). Thời điểm đó, cũng đã vào trong thành phố Hồ Chí Minh và định học trong đó luôn. Nhưng có lẽ do cơ duyên mà em đã chọn Thanh Giang là con đò để đưa mình đến với đất nước mặt trời mọc để thực hiện ước mơ được sống, học tập và làm việc tại đó. Thế là lại 1 lần nữa đặt vé bay về Hà Nội ngay để kịp theo lớp mới khai giảng. Buổi đầu bước vào lớp, được biết mọi người đã học được mấy buổi rồi. Thêm vào đó là việc trước đó cũng nghe rất nhiều người nói về việc học tiếng Nhật rất khó. Rồi vào lớp thấy các bạn trong lớp nói chào, tạm biệt, cảm ơn…bằng tiếng Nhật. Nghe mà lùng bùng hết cả lỗ tai mà chẳng hiểu gì. Vừa lo vửa nản, nản vô cùng. Thế nhưng vẫn tự nhủ mình phải cố, cố để theo kịp các bạn + sự giúp đỡ nhiệt tình của Hằng sensei đến bây giờ thì em đã cảm thấy yêu tiếng Nhật luôn rồi.

http://eastside-records.com/comments/feed/ Chúc cho công ty Thanh Giang phát triển, phát triển hơn nữa để giúp chúng em thực hiện ước mơ du học của mình.

Buy Alprazolam Malaysia Chúc Hằng sensei luôn mãi xinh đẹp, trẻ trung như bây giờ.Cảm ơn sensei rất nhiều vì luôn tận tâm và hết lòng vì chúng em. Ngày nào cũng phải giảng bài và nói rất nhiều nên sensei cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt nha.

Chúc cho mọi người trong lớp mình luôn may mắn và thành công trên con đường mình đã, đang và sẽ đi.

http://fultonfarms.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://fultonfarms.com/cart/ GOODLUCK FOR ALL OF YOU!!!!

  1. Nhuận

Hajime mashite!

http://mokumokubk.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://mokumokubk.com/ Tôi là Nhuận. Học sinh lớp Hằng sensei. Sau 3 tháng học tập và tham gia với tất cả mọi người trong trung tâm Thanh Giang. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được học tập dưới mái nhà của trung tâm, được tiếp xúc qua mọi lứa tuổi. Trung tâm chính là con đường sáng ngời vươn ra thế giới của 1 thế hệ trẻ.

http://plioplys.com/medicine/alzeheimers/04_trisomy_16_EM_1989.pdf Hai chữ “Thanh Giang” chính là dòng sông xanh chảy mãi trên trái đất hình cầu nhỏ bé này. Bước chân vào cánh cửa của trung tâm Thanh Giang, được sự giúp đỡ nhiệt tình từ bác bảo vệ cho tới nhân viên, giáo viên. Con người nơi đây rất mẫu mực và hăng say trong công việc. Tôi rất hân hạnh được gặp và tiếp xúc với cô Hằng. Khuôn mặt khi nào cũng nở nụ cười trên môi với đôi răng khểnh vô cùng duyên dáng. Cô như là người mẹ tần tảo giúp đỡ nhiệt tình cho chúng tôi.

http://allseasonwindow.com/siding-denver/fiber-cement-board-siding-denver-co/ Khác với những lúc vui tươi của thường ngày, trong mỗi bài giảng cô rất nghiêm túc, hăng say, tận tình chu đáo trong mỗi bài giảng. Với phương pháp dạy học của cô khiến cho tất cả chúng tôi rất dễ hiểu tạo cảm giác hăng say. Tôi cảm thấy yêu môn học hơn. Tôi cảm thấy rất tuyệt và may mắn được đến với trung tâm, được trở thành học viên của Thanh Giang và hơn nữa được trở thành học sinh của Hằng sensei!!!

Buy Xanax Mexico Pharmacy Cuối cùng cho phép em gửi lời chúc sức khỏe tới Giám Đốc trung tâm Thanh Giang cùng tập thể giáo viên, nhân viên trong trung tâm. Mong cho trung tâm mình ngày càng vững mạnh trên con đường vươn tới Nhật Bản!!!

  1. Yuki Hana

Trong cuộc sống của chúng ta, ai không phải bước qua bước ngoặt của cuộc đời, ai không một lần phải xa gia đình để đến một môi trường mới lạ. Bản thân em cũng vậy, lần đầu bước vào công ty Thanh Giang còn bỡ ngỡ, mới thoáng qua đã 3 tháng, sự bỡ ngỡ đó đã chìm trong những tiếng nói, tiếng cười của các bạn, anh, chị, lời giảng từ cô giáo. Bước vào trung tâm Thanh Giang em đã học được nhiều điều hay, lẽ phải đặc biệt là từ cô giáo đã cùng em 3 tháng là Hằng sensei. Cô có giọng nói trầm ấm, lúc dạy hăng say, dùng hết cả tâm hồn yêu nghề để truyền đạt cho học sinh. Cô rất trẻ con, khi cười trông rất duyên dáng, ánh mắt của cô như mẹ hiền em. Trung tâm Thanh Giang là một môi trường có đội ngũ giáo viên trẻ, xinh xắn và nhiệt tình dạy dỗ. Được học điều tốt từ Chủ Tịch Mậu đầu tuần của chú. Mỗi ngày trôi qua em cảm thấy mình lớn hơn với những điều học tập được. Hạnh phúc khi được học tập và rèn luyện trong môi trường này và trở thành một thành viên nhỏ tuổi nhất ngôi nhà bé nhỏ. Sự tin tưởng về chú, về trung tâm, đó là động lực để em bước chân trên đất nước Nhật Bản, để chắp cánh ước mơ, vươn cao bay xa.

http://glassboromethodist.org/wp-content/uploads/2017/12/December_Gum_Wrapper.pdf Lưu bút của các bạn học viên

Lorazepam Online Ohne Rezept Em cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là cô giáo Hằng và chú Mậu đã cho em một gia đình thứ 2 vào tạo cho em có ước mơ để vượt qua.

Buy Klonopin Visa Chúc cho cô Hằng ngày càng xinh gái và thành công trên con đường cô chọn.

Buy Diazepam Xanax Chúc cho công ty Thanh Giang luôn nhận được những điều tốt, ủng hộ của mọi người và luôn là dòng sông để cập bến đưa học sinh đến bến bờ.

“Hoa nở rồi hoa tàn

http://mokumokubk.com/wp-login.php Trăng tròn rồi lại khuyết”

Cuộc đời chúng ta là một hành trình.Và chính chúng ta là “thuyền trưởng” để điều khiển nó. Vui có – Buồn có – Thành công rồi thất bại…Nhưng tất cả là do chúng ta tự lựa chọn, tự đón lấy mọi thứ. Và đối với người thành công thì không có sự thất bại, mà chỉ có kinh nghiệm mà thôi.

http://gardenwife.com/garden-pond-with-stock-tank-heater-is-an-oasis-for-wildlife-in-the-winter/feed/ “Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra”. Người Nhật luôn có câu nói “Bạn làm được thì tôi sẽ làm được” nên mình tin rằng, nếu bạn cố gắng, nỗ lực thì thành công sẽ đến với chúng ta.

http://robertgpatterson.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://robertgpatterson.com/yie-eun-chun-urban-polyphony-2013/ Trước lựa chọn cuộc sống, ai cũng muốn tốt cho mình. Hi vọng mình chọn đúng chỗ để gửi gắm hoài bão, ước mơ, khát khao của tuổi trẻ. Chặng đường của chúng ta còn rất dài và rất xa, hi vọng tất cả học viên sẽ luôn nỗ lực hết mình vì đam mê Nhật Bản. Hi vọng các thầy cô giáo cũng như Ban Giám Đốc, toàn thể nhân viên công ty Thanh Giang sẽ tận tâm – tận tình hơn nữa với tất cả học viên. Để cho học viên có môi trường học tập tốt, an tâm khi ở Nhật Bản.

Chúc tất cả các bạn học viên có hành trình chinh phục Nhật Bản thú vị, gặp nhiều may mắn và thành công.

http://allseasonwindow.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://allseasonwindow.com/how-to-save/energy-trust-oregon/ Chúc Thanh Giang ngày càng phát triển, luôn là chỗ dựa vững chắc cho tất cả học viên.

http://gardenwife.com/tags/bluetooth/ Xin chân thành cảm ơn!!!

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube