Học viên du học Nhật ký tháng 4/2016 lớp cô Phương Anh

http://ceicom.org/why-women-get-bored-with-you/feed/ http://mokumokubk.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://mokumokubk.com/about/ Lớp cô Phương Anh

  1. Thúy Diễm

Buy Soma In Usa Sắp tới đây, chuyến bay “Xuất ngoại lập gia đình”…à nhầm “Xuất ngoại lập nghiệp” sẽ cất cánh vào tháng 4 năm sau. Đề nghị tất cả hành khách kiểm tra lại những thứ nhỏ nhặt nhất từ “đường tơ kẽ tóc” đến “vợ con tì thiếp”…^^ Đặc biệt phải nhớ mang theo những hành trang quan trọng “ KIẾN THỨC, TÂM LÝ VÀ TỰ TIN”. Hãy gửi nước mắt và sự yếu đuối ở nhà đi nhé ^^. Đó là những mặt hàng “CẤM”  không được thông qua ^^. Chuyến bay sẽ đáp tại 2 hòn đảo!!! Tùy theo cách mà quý khách sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách biết cách sử dụng triệt để và thông minh những kỹ năng đã được giảng dạy thật tốt, máy bay sẽ đáp xuống hòn đảo “Thành Công” đầy adam và eva với kim cương, đá quý, cùng hưởng thụ ý nghĩa cuộc sống thực thụ. Ngược lại sẽ bị cơn bão do quái xế “Hải Yến” lái méo, va chạm mạnh làm máy bay lệch hướng và hạ cánh tại hòn đảo “Thất Bại”  và bị thú dữ ăn thịt, nhai đầu, phơi khô xương làm độc dược. Kakaka!!!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng bay lên vùng trời ước mơ cùng tôi nhé!!!

  1. Hoàng Hà

http://eastside-records.com/2017/07/17/vestibulum-elementum/feed/ Xin chào các bạn trong trung tâm Thanh Giang. Mình là Hoàng Hà, học sinh lớp Phương Anh sensei xinh đẹp. Như các bạn đã thấy bức ảnh bên cạnh, sensei mình đứng hơi lép vế bên trái cạnh cửa ra vào. Sensei rất cao mỗi tội da hơi không trắng một tý =)) Bức ảnh này chụp ngày kỷ niệm thành lập công ty, lớp mình trang trí lớp học và được giải 3 nhưng các bạn trong lớp lại vui sướng như được giải nhất. Bức ảnh này cũng là bức ảnh đăng lên page Du Học Thanh Giang và đoạt giải nhất đó. Các bạn thấy đẹp chứ??? Haha

http://fultonfarms.com/crop-report/ Tiếp theo sẽ là những hình ảnh của lớp mình. Lớp mình thì không có gì nổi bật chỉ được cái lớp toàn gái xinh. Lớp mình thì đã học ở đây được hơn 3 tháng rồi. Từ ngày 03/08/2015 đến hôm nay 20/11/2015. Các bạn trong lớp rất đoàn kết với nhau. Đặc biệt là đi quẩy, đi diệt mồi đều có mặt đầy đủ. Mỗi lần như thế ngân sách lại cạn kiệt >”<

Buy Yellow Xanax Bars Online Nhân ngày 20/11 ngày của những cô giáo và thầy giáo của trung tâm chúng ta. Em xin chúc toàn thể sensei trong trung tâm Thanh Giang luôn xinh đẹp, đẹp trai và đặc biệt là đừng bắt bọn em học nhiều như sensei Phương Anh huhu. Chúc cho trung tâm Thanh Giang luôn phát triển và ngày càng nhiều hiện thực được những giấc mơ du học của các bạn.

Vâng, và cuối cùng chúng ta vẫn hô theo khẩu hiệu của chú Mậu:

http://aradfreetours.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://aradfreetours.com/arad-clean-tours-2/ “Cám ơn cha mẹ tôi

Quyết tâm chinh phục Nhật Bản

Chiến binh học tốt”

  1. Ninh

Buy Alprazolam Thailand Chào các bạn!!!lưu bút Thanh Giang-2

http://plioplys.com/galleries/gallery/installations/ Mình là Ninh – thành viên nhỏ tuổi thứ 2 của lớp. Sau hơn 3 tháng học tập tại Thanh Giang đã mang lại cho mình nhiều niềm vui và cả nỗi buồn. Có những lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng nhờ sự nhiệt tình và tâm huyết của sensei cùng sự động viên của các bạn mà mình đã duy trì được đến bây giờ. Lúc tham gia các hoạt động của trung tâm, đặc biệt là “lần đầu tiên” đá vào lưới trong trận đấu bóng đá cùng trung tâm, mình cảm thấy bản thân đã làm thêm được nhiều điều mà trước nay chưa từng làm. Bản thân trở nên có ích và thấy yêu quý hơn những người luôn bên cạnh cổ vũ mình vượt qua khỏi những khuôn khổ của bản thân.

“Arigatou gozaimatsu”

  1. Nhung

Mình là Nhung, thành viên trầm nhất lớp (nhưng chỉ lúc đầu thôi hì hì). Cảm giác mỗi ngày đến lớp, nhìn thấy sensei, các bạn cùng lớp cười nói, vui vẻ lại làm mình dần thay đổi. Ngày qua ngày nói cười nhiều hơn, có nhiều niềm vui hơn trong học tập và mọi hoạt động. Dù mình hay im lặng và gần như “tách ra khỏi thế giới” nhưng mọi người vẫn luôn quan tâm và yêu quý mình. Mình cảm thấy ấm áp  và hạnh phúc. Mọi người làm mình trưởng thành hơn, trở nên năng động và mở lòng ra hơn.

Order Zolpidem Tartrate Online Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều! Mong mọi người thành công nơi xứ người!

http://glassboromethodist.org/worship/Banner-4 url Yêu mọi người!!!

  1. Huyền

Ngày 03/08 – ngày mà lần đầu tiên tôi đặt chân đến đây! Với đầy sự bỡ ngỡ, ngại ngùng! Gặp thầy cô mới, những người bạn mới – đầy sự xa lạ! Có lẽ ấn tượng đầu tiên của tôi đến đây là tác phong làm việc thật nhiệt tình và thân thiện!!!

Giờ đây, sau 3 tháng học tập thì tôi thấy có nhiều sự thay đổi lắm! Cảm giác cũng dần trở nên quen thuộc! Lớp tôi đoàn kết lắm ^^ Đoàn kết đến mức HỌC tập thể, CHƠI tập thể, VUI tập thể, BUỒN tập thể và đặc biệt là “NGHỈ HỌC” tập thể sau trận đá bóng hoành tráng ^^

Diazepam Kopen Zoetermeer “Nổi tiếng cả trung tâm luôn”!!!

Nói về cô giáo của tôi chút nhé!

Cô ấy tên là Phương Anh “tên cô đẹp nhé” tuy rằng đây không phải là cô giáo dạy tôi đầu tiên tại trung tâm này nhưng cô đã để lại cho tôi những ấn tượng nhất định. Cô tôi cao, da ngăm “người con gái đậm chất miền Nam”. Cô tôi tình cảm lắm! Có một điều tôi muốn nói về cô ở đây là sự nội tâm! Trên lớp cô vui vẻ nhưng thực sự khi kết thúc buổi học cô lại buồn, cô giấu và không bao giờ thể hiện ra đâu! Có lẽ, từ trước đến giờ đây là cô giáo trẻ nhất tôi từng học! Nhờ cô em có thêm ngôn ngữ mới để giao tiếp, để hoàn thành phần nào đó ước mơ còn dang dở…lưu bút thanh giang 7

Em chúc cô tất cả những điều tốt đẹp nhất! Chúc cô luôn vui vẻ…vui thật nhiều nhiều cô nhé! Đừng buồn nữa…Em sẽ luôn nhớ về “người chị gái”.

Chúc đội ngũ cán bộ giáo viên trung tâm mình có một ngày 20/11 vui vẻ, ý nghĩa.

  1. Lớp trưởng

http://ceicom.org/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://ceicom.org/why-use-a-penis-extender/ Chào các bạn!

Mình là lớp trưởng kute, siêu dễ thương của lớp nhật ngữ vui vẻ! Thời gian đúng là không chờ đợi ai bao giờ, vừa ngày nào còn đau đầu với những bảng chữ cái khó nhằn mà giờ đã có thể nói được những tình cảm, cảm xúc cơ bản của bản thân bằng thứ tiếng ấy. Đến thời điểm này, chúng ta đã đi được gần ½ chặng đường chinh phục núi Phú Sĩ rồi nhỉ. Thời gian qua, mình đã trải qua những cung bậc cảm xúc, những kỉ niệm khó phai. Đã cùng mọi người vui buồn có nhau. Có nhiều nụ cười, nhiệt huyết, tình yêu và cả sự thất vọng đan xen. Tất cả làm mình mạnh mẽ hơn, “ngon zai” hơn. Cả lớp luôn bảo mình hay cười, hay nói và vô tư. Bởi lẽ mình luôn cảm thấy thật yên bình và vui vẻ ở nơi đây giống như ngôi nhà thứ hai của mình vậy. Thật sự tuyệt vời!

Cám ơn sensei Phương Anh với lòng bao dung, nhiệt huyết.

Buy Soma Watson Overnight Cám ơn các anh, chị, bạn bè chung sống trong thời gian qua.

http://eastside-records.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://eastside-records.com/ Cám ơn các girl, boy của lớp mình!

Diazepam Kopen Zoetermeer Cám ơn vì tất cả!!!