Những nghề parttime phổ biến cho SV du học nhật bản

Buy Ambien Online With Overnight Delivery Khi Du học Nhật Bản, du học sinh không được làm thêm quá 28 giờ mỗi tuần. Vì vậy, 28h/tuần được coi là cơ hội quý báu để du học sinh trải nghiệm và học hỏi thêm thật nhiều kinh nghiệm khi sống tại đây.
Nhân viên chạy bàn – Công việc dễ kiếm, tiền boa cao mà ai du học Nhật Bản cũng đều muốn làm
Phục vụ bàn có lẽ là lựa chọn đầu tiên khi đi tìm việc parttime của nhiều du học sinh. Nhân viên chạy bàn thường chịu trách nhiệm pha chế đồ uống, bưng bê, dọn đồ, nhận order và giới thiệu về quán cho khách.

Nhân viên phục vụ

Buy Ambien From India                                                                                 Nhân viên phục vụ

Buy Soma Next Day

Buy Phentermine With Paypal Đối với những bạn đi theo con đường du học nhật bản giá rẻ thì đây có lẽ là lựa chọn số một của các du học sinh tại Nhật. Vì 1 lẽ đơn giản ở đâu cũng vậy công việc này luôn dễ kiếm, tiền boa nhiều & không bó buộc thời gian.
Nhiều du học sinh chia sẻ rằng làm chạy bàn là cách nhanh nhất để nâng “trình độ” nghe nói. Bởi đặc thù công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều với khách hàng, ghi nhớ nhiều món ăn trong thực đơn nhà hàng.
Đức phạm (du học sinh Nhật Bản) chia sẻ về công việc làm thêm của mình: “Làm chạy bàn phải nhanh nhẹn, lúc nào cũng phải niềm nở, tươi cười với khách. Nhiều khi gặp những vị khách khó tính hoặc khó chịu cũng phải biết nhẫn nhịn. Khách hàng là thượng đế mà!”

Buy Phentermine Hong Kong

Buy Xanax Hoodie Nhân viên trong các xưởng, nhà máy
Đây là một trong những công việc làm thêm được trả lương khá cao tại Nhật Bản. Công việc trong các xưởng thức ăn, nhà máy thường là phân loại hàng, đóng cơm hộp. Tuy nhiên, đây là công việc rất vất vả vì phải làm việc vào buổi đêm. Thông thường, ca đêm bắt đầu từ 22 giờ  và kết thúc lúc 6 giờ sáng hôm sau.
Nhân viên tại các xưởng, Nhà máy
                                                                                                    Đóng cơm hộp là một công việc làm thêm khá thú vị.
Bá Duy (du học sinh Nhật Bản) đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại một phân xưởng chuyển phát nhanh. Nhiệm vụ chính của bạn là phân loại hàng hóa theo địa chỉ. Theo Duy, công việc không đòi hỏi kĩ năng cao: “Chỉ cần vốn tiếng Nhật tương đối khá một chút để đọc được tên địa chỉ và giao tiếp với các đồng nghiệp tại xưởng là ok” – theo Duy chia sẻ.

http://plioplys.com/siberia-giclee1.php Bá Duy đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi đi du học.

http://gardenwife.com/returned-on-time/comment-page-1/wp-content/plugins/wp-fancyzoom/adddomloadevent.js parttime tại xưởng và nhà máy

“Khi đi làm thêm, mình đã trưởng thành lên rất nhiều. Vì qua Nhật học một mình, không quen biết ai cả nên khi mình gặp khó khăn, các đồng nghiệp ở chỗ làm đã giúp đỡ rất nhiều” – Duy nói thêm.
Buy Phentermine Usa Nhân viên tạp vụ
Tạp vụ cũng là một lựa chọn làm thêm tốt của các du học sinh Nhật Bản. Địa điểm làm việc chính là những văn phòng hay trung tâm thương mại lớn, nơi có nhiều người qua lại.
Đã có “thâm niên” 2 năm với nghề tạp vụ, Trang Trần (du học sinh Nhật Bản) cho biết: “Công việc của mình thì tương đối nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi phải vô cùng đúng giờ vì người Nhật rất coi trọng giờ giấc. Bình thường, các nhân viên đều được yêu cầu đến sớm hơn 15 phút trước khi vào ca để chuẩn bị.”
Nhân viên tạp vụ tại Nhât Bản
Đối với Trang, đi làm parttime như một cách giúp đỡ và yêu thương bố mẹ ở quê nhà.
“Công việc chính thường là lau sàn, giữ vệ sinh khoảng không gian được cấp trên phân công. Nghĩa là cứ nhìn thấy cái gì rơi ra là phải nhặt ngay, không cho chúng nó thoát! :)” – Trang nói vui.
Đối với du học sinh Việt Nam, hầu hết các công việc làm thêm tại Nhật Bản đều được trả lương khá cao. Chỉ cần chi tiêu hợp lý và tiết kiệm, các bạn không những có thể trang trải phí sinh hoạt hàng tháng mà còn có thể đỡ đần gánh nặng tài chính ở quê nhà cho bố mẹ

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không “Xách ba lô lên và đi” Thanh Gian Conincon sẽ chắp cánh cho những ước mơ, đưa các bạn đến chân trời tri thức, thoát khỏi cảnh đói nghèo, hướng đến một tương lai tươi sáng.

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube