3 nguyên tắc “vàng” khi lên máy bay đi du học

Không bao giờ để giấy tờ quan trọng hay những đồ đạc quý giá trong hành lý ký gửi, máy tính, điện thoại nên mang theo người nếu được là những nguyên tắc bạn cần nhớ khi lên máy bay đi du học.

Ngồi ghế nào khi lên máy bay đi du học

Thường khi làm thủ tục thì nhân viên hỏi bạn ngồi ở đâu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi máy bay du học thì nên ngồi hàng ghế gần cửa sổ để ngắm cảnh. Còn nếu bạn chọn ngồi ghế ở lối đi thì đi WC sẽ tiện hơn nhiều và nhanh hơn. Hãy để phương án cuối cùng ở ghế giữa, và đặc biệt khi 2 người kế bên bạn đều quá khổ.

http://gardenwife.com/tags/product/feed/

http://robertgpatterson.com/ralph-vaughn-williams-quintet-d-major-1898/ 3 nguyên tắc ‘vàng” khi lên máy bay đi du học - ảnh 1

Vào sân bay qua cổng an ninh

Sau khi làm thủ tục ký gửi hành lý, bạn sẽ có Boarding Pass để lên máy bay. Lúc này là lúc bạn chính thức chia tay gia đình, bạn bè, vào trong sân bay qua cổng an ninh để bắt đầu chuyến Buy Xanax On The Street đi du học nước ngoài của mình. Cổng an ninh là nơi quét hành lý xách tay, quét kim loại để đảm bảo không có gì nguy hiểm chứa trong vali hành lý của bạn như súng, dao, chất gây nổ.

http://glassboromethodist.org/comments/feed/ 3 nguyên tắc ‘vàng” khi lên máy bay đi du học - ảnh 2

Nếu bạn mang theo điện thoại hoặc máy tính xách tay thì hãy bỏ vào túi riêng rồi cho chạy qua máy quét, hãy nhớ nên tắt nguồn máy tính và điện thoại.

Nếu trong tui có chất lỏng, dao kéo sẽ đều bị tịch thu hết và không được mang lên máy bay.

Trên Boarding Pass nên ghi những gì?

http://ceicom.org/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://ceicom.org/real-men-are-pussy-whipped/ Vé lên máy bay (Boarding Pass) sẽ ghi cổng mà bạn lên máy bay và giờ lên máy bay (thông thường là trước giờ bay khoảng 30 – 40 phút), số ghế của bạn.

Buy Diazepam 5Mg Uk Một sân bay thường sẽ có nhiều cổng. Tuy nhiên, một số sân bay nhỏ có thể chỉ có vài cổng, hoặc duy nhất một cổng. Nếu bạn tới sớm mà chưa tới giờ chuyến bay mở cổng thì bạn sẽ không thể lên máy bay được.

Buy Xanax In Canada 3 nguyên tắc ‘vàng” khi lên máy bay đi du học - ảnh 3

Nếu bạn đi quá cảnh (dừng qua trạm trung gian): Thông thường bạn sẽ nhận được hai tấm vé Boarding Pass khi làm thủ tục bay. Một tấm vé cho sân bay bạn đang có mặt để đi chặng đầu, hai là cho sân bay quá cảnh. Ở những sân bay quá cảnh, bạn sẽ không ra ngoài sân bay nên không cần phải làm lại thủ tục, chỉ cần tới cổng tương ứng và chờ chuyến bay tiếp theo của bạn thôi. Một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn đừng ngủ quên, vì thời gian đợi quá cảnh là một vài giờ đồng hồ, và ở sân bay rất dễ ngủ.

Buy Adipex 37.5 Mg Online Chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến bay đi du học của bạn là điều vô cùng cần thiết, bạn cần đảm bảo những nguyên tắc trên để tránh những sai sót có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến việc xuất cảnh của bạn.