Tin bão Noel tại Thanh Giang Conincon

Generic Ambien Cr Reviews Tin bão gần, tin bão Noel!!!!

http://fultonfarms.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://fultonfarms.com/5-ways-to-live-an-organic-lifestyle/ Theo dự báo của trung tâm Thanh Giang Conincon, cơn bão cuối cùng của năm 2015 mang tên Noel đang tiến từng bước vào địa phận Thanh Giang Conincon.

Do ảnh hưởng của vùng gần tâm bão, dù còn cách Thanh Giang Conincon vài ngày, toàn thể học viên, nhân viên Thanh Giang đã háo hức chuẩn bị tinh thần đón bão. Ngoài giờ học, các bạn nào là tập hát, nào là trang trí cây thông chắn bão, rồi các bạn còn chuẩn bị mỗi người một món quà nữa chứ. Tại sao lại thế nhỉ? Sao đối phó với bão mà lại đáng yêu được như vậy nhỉ? Cơn bão Noel này hẳn là rất đặc biệt thì mới có được sức hút mạnh như vậy. Hãy cùng Thanh Giang Conincon thâm nhập tìm hiểu sức hút của cơn bão này các bạn nhé!

Đúng 15h30 chiều ngày 23/12/2015, cơn bão ập tới cuốn theo không chỉ ông già Noel mà lần này còn có cả bà già Noel đi cùng nữa chứ. Trong khi bà già Noel đang chào hỏi làm quen với mọi người thì ông già Noel đi chia kẹo cho mọi người. Túi kẹo hết veo trong vòng một nốt nhạc.

    noel-thanhgiangconincon (4)

Buy Real Phentermine 37.5 Online Ngay từ giây phút mở màn, bầu không khí đã được làm nóng lên nhanh chóng với tiếng nhạc noel “Jingle bells, jingle bells, jingle all the way…”. Tiếp theo là chương trình văn nghệ với: “Giấc mơ thần tiên”,”Cơn mưa tình yêu” và bài “Lời nguyền”. Không biết các bạn tập luyện có vất vả không mà có thể biểu diễn tự tin đến vậy nhỉ. 3 bài hát là 3 màu sắc khác nhau, có bài vui, có bài buồn nhưng điểm chung là đều được biểu diễn hết sức chuyên nghiệp. Đứng giữa hội trường bao người mà họ không chút ngại ngùng. Thật xứng đáng với tinh thần của chiến binh Thanh Giang.

Order Alprazolam Powder Chùm 3 ca khúc vừa kết thúc là đến phần trao quà sinh nhật dành tặng các bạn học viên có sinh nhật trong tháng 12. Ông già Noel của Thanh Giang thật chu đáo khi đã kì công chuẩn bị giáng sinh cho các bạn mà còn không quên ngày sinh nhật của các bạn nữa chứ. Còn ai tâm lý hơn thế nữa đây, thật ngưỡng mộ quá đi.

Buy Diazepam 5Mg Uk noel-thanhgiangconincon (2)

Ca hát có rồi, tặng quà có rồi, còn thiếu gì nữa không nhỉ? À còn trò chơi nữa chứ. Cơn bão lớn thế này không thể thiếu trò chơi được rồi. Các bạn đã nghe đến tên “khắc nhập – khắc xuất” bao giờ chưa? Lần này ông bà già Noel mang trò chơi mới lạ này đến với Thanh Giang Conincon với luật chơi siêu dễ ạ. Chỉ cần bạn đủ liều lĩnh và có đồng đội đoàn kết là đã có đến 90% cơ hội dành chiến thắng rồi. 10% còn lại phụ thuộc vào cân nặng của bạn có đủ cho đồng đội bế khi quản trò yêu cầu hay không mà thôi. Sau khi tập hợp đủ 30 người tham gia, quản trò cho các bạn đi vòng tròn theo nhạc và khi quản trò hô “5 người 7 chân” thì ngay lập tức bạn phải lôi kéo hoặc tham gia được vào nhóm 5 người rồi phải bế, phải co chân, làm đủ mọi cách chỉ để còn lại 7 chân trụ lại trên mặt đất. Bạn quản trò cũng đâu có để các bạn thắng dễ dàng đâu vì liên tục đưa ra những thử thách khá oái oăm như “4 người 3 chân”, “7 người 4 chân” khiến người chơi một phen khốn đốn. Xem ra để nhận quà to thì các chiến binh của chúng ta phải hi sinh tương đối rồi.

http://robertgpatterson.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://robertgpatterson.com/john-harbison-twilight-music-1984/ noel-thanhgiangconincon (1)

Trò chơi kết thúc là lúc mọi người đã thấm mệt, trong khi mọi người nghỉ ngơi thì tiếng nhạc lại vang lên. Phần văn nghệ lại được tiếp tục. Nhưng lần này là những bài hát ngẫu hứng do các bạn tự đăng kí và hát. Dù chỉ là đăng kí ngẫu nhiên giống như hát karaoke nhưng tiết mục cũng không kém phần hấp dẫn. Những bài hát đưa chúng ta sát lại gần nhau, giống như một gia đình hạnh phúc đang quây quần thư giãn cùng nhau.

Ông bà già Noel lần này đến thăm chúng ta có vẻ ham vui quá rồi, họ lại đưa ra một trò chơi mới để thử thách chiến binh Thanh Giang. Trò chơi với tên gọi “Nói nhanh”. Luật chơi lần này cũng đơn giản hơn và chỉ cần có 4 bạn tham gia. Quản trò đưa ra các câu nói siêu uốn lưỡi như “nồi đồng nấu ốc, nồi đất nấu ếch” hay “con lươn nó luồn qua lườn em” và yêu cầu người chơi nói theo nhịp tăng dần. Ai nói nhanh, nói nhiều lần và chính xác sẽ dành chiến thắng. Trò này có vẻ khó đây, có bạn nào bị nói nhầm chưa nhỉ? Vậy mà bạn Thiều Nam Thái có thể nói nhanh, chính xác lên đến 9 lần. Phần quà dành tặng bạn là vô cùng xứng đáng.

Buy Xanax 2 Tiếng loa vang lên thông báo một trò chơi mới, trò này không phải do ông già noel khởi xướng mà do chính chú Mậu – giám đốc Thanh Giang Conincon khởi xướng mang tên “Leader”. Trò này kêu gọi toàn thể mọi người tham gia thành vòng tròn. 1 người ở giữa nhảy và mọi người nhảy theo như vậy. Trò chơi không giải thưởng này biến sân khấu thành một vũ trường chuyên nghiệp. Chiến binh Thanh Giang quẩy hết mình và vui hết nấc luôn.

http://allseasonwindow.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://allseasonwindow.com/wood-windows-phoenix/ Và đây rồi, tâm điểm của cơn bão đã đến rồi. 150 phần quà trao tặng 150 học viên, nhân viên Thanh Giang đã bắt đầu diễn ra.

http://fultonfarms.com/about-us/ noel-thanhgiangconincon (3)

Cheap Valium Bulk Mỗi người cầm trên tay món quà đã được đánh số từ trước kèm một phiếu thăm bốc ngẫu nhiên. Khi ông già noel đọc đến số của ai thì người đó lên nhận quà từ một người bạn ngẫu nhiên đang cầm món quà đánh số. Các bạn trao quà tặng nhau không quên đi kèm câu chúc an lành.

Order Zolpidem From Mexican Pharmacy Cơn bão đi qua, nhưng tàn dư của nó để lại thì đọng mãi trong lòng các chiến binh Thanh Giang. Sau này, dù các bạn đón bao nhiêu cơn bão thì cơn bão Noel này vẫn khắc ghi trong tâm tư tình cảm của các bạn. Những giây phút được chơi hết mình, được nhận những món quà mang đầy tấm lòng người tặng.

Thanh Giang Conincon xin chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành và một năm mới sắp tới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

Noel Thanh Giang Conincon

http://glassboromethodist.org/about-us/history Hồng Hoa

Buying Diazepam In Bali

Video

theo dõi Thanh Giang trên Youtube