Thân gửi tới Quý phụ huynh, Quý đối tác, các bạn học viên và toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại gia đình Thanh Giang thương mến!
Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm 2023 với sự nhộn nhịp hối hả của dịp cuối năm, cả những nỗi lo về cơm áo gạo tiền, trăn trở lo âu về dự định trong tương lai và cả những giây phút lắng đọng nhìn về một năm đã qua…
Năm 2023 đã là một hành trình chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc tại gia đình Thanh Giang. Về sự tín nhiệm của toàn thế Quý phụ huynh, học viên, sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình, để chắp cánh cho những ước mơ được học tập và lập nghiệp tại nước ngoài của học viên và người lao động trong nước được vươn xa.
Thanh Giang xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý đối tác, Quý phụ huynh, các bạn học viên và toàn thể các anh chị em cán bộ công ty Thanh Giang trong suốt thời gian vừa qua, giờ đây, năm 2023 sắp qua, chúng ta hân hoan đón nhận năm mới 2024 với mong muốn, đây sẽ là năm của sự phồn thịnh, sáng tạo và những bước tiến cao xa hơn nữa!
Thanh Giang
Vươn tới ước mơ!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *