Gửi lời chúc bạn gần xa

Một năm hạnh phúc cả nhà bình yên.

Phát tài, phát lộc, nhiều tiền

Công danh sức khỏe diên niên thọ trường.

Muôn việc luôn được người thương

Quý nhân phù trợ, trăm đường hanh thông.

Làm gì cũng sẽ thành công

Đầu năm chí cuối đều hồng phát lên.

Các bạn doanh nghiệp gặp hên

Buôn may bán đắt ơn trên độ trì.

Còn bạn chưa có việc gì

Năm nay nhiều việc, lo chi phải bàn.

Những bạn vẫn cảnh cơ hàn

Bước sang xuân mới, an nhàn tốt tươi.

Ai còn chưa có chốn nơi

Năm nay sẽ gặp vợ tươi, chồng hiền

Những ai đang nợ liên miên

Năm nay sạch nợ, thêm tiền rảnh rang.

Cầu cho bạn hữu bình an

Một năm khang thái, hân hoan vẹn toàn.

Chúc bạn đang ở bên Hàn

Học tập chăm chỉ đứng hàng tốp ten

Du học sinh Nhật đáng khen

Quyết vượt gian khó, tiến lên học tài

Học sinh đang ở bên Đài

Đạt nhiều kết quả sánh vai quốc cường

Dù châu Mỹ tới Đại Dương

Luôn gắng thành tích rộng đường tương lai

Tất cả đều hướng ngày mai

Học hành, nghiên cứu gấp hai năm rồi

Quyết tâm tiến tới đổi rời

Con đường học tập muôn đời vinh quang

Xuân Canh tý đã bước sang

Chúng ta tất cả sẵn sàng đón xuân

Một năm ấm áp muôn phần

Trí, Tài, Tâm, Dũng vạn lần sáng tươi.

Thanh Giang 21/01/2020

Kính gửi toàn thể anh chị em gia đình Thanh Giang

Thời khắc giao thừa sắp tới. Anh chị em chúng ta chuẩn bị chào đón năm Canh Tý với những kế hoạch mới và những kỳ vọng thật nhiều thành công sẽ tới với gia đình Thanh Giang chúng ta.

Chào tạm biệt năm cũ. Thanh Giang xin gửi lời cám ơn chân thành tới toàn thể các anh chị em trong gia đình Thanh Giang năm Kỷ Hợi với những nỗ lực hết mình trong công việc.

Trước tiên, để có được những sự đóng góp đó. Thanh Giang xin được gửi lời cảm tạ sâu sắc nhất tới ba mẹ của các anh chị đã hy sinh cả một đời để đóng góp cho gia đình Thanh Giang những người con tuyệt vời. Có TẦM, TÂM, TÀI, TRÍ, ĐỨC cống hiến cho xã  hội.

Thanh Giang cám ơn những người chồng, người vợ, người con đã luôn động viên, chia sẻ công việc với các anh chị em đã xây dựng gia đình. Sự đóng góp đó là âm thầm nhưng vô cùng lớn lao cho sự thành công của gia đình Thanh Giang chúng ta, khi đặc thù công việc của anh em là phải làm tăng ca mỗi khi hồ sơ bận, tính lương, thưởng,… và những anh chị em tư vấn phải dành thời gian để tư vấn liên tục.

Thanh Giang cám ơn các anh chị đã tin tưởng đồng hành cùng Thanh Giang trong suốt thời gian qua và luôn sát cánh bên nhau những lúc khó khăn nhất. Luôn đưa ra những ý tưởng và sáng tạo để cho hệ thống ngày càng hoàn thiện và đổi mới.

Thanh Giang rất biết ơn những sự hy sinh thầm lặng đó của tất cả ba mẹ, gia đình của tất cả các anh chị em.

Trong năm mới Canh Tý này, anh chị em chúng ta sẽ quyết tâm sát cánh bên nhau để đạt được mục tiêu, xây dựng gia đình Thanh Giang thật đoàn kết và vững mạnh.

Anh chị em chúng ta cùng nhau hành động để đạt kết quả cao nhất nhằm nâng cao thu nhập cho toàn thể anh chị em chúng ta. Đó là điều mà ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng thực hiện thành công.

Một lần nữa Thanh Giang xin được cảm tạ tấm chân tình của toàn thể các anh chị em.

Chúc mừng năm mới anh em

Có nhiều sức khỏe ấm êm cửa nhà

Tài lộc tăng tiến phà phà

Đi đâu cũng được trẻ già yêu thương

Làm việc may mắn trăm đường

Gia đình đức hạnh, thịnh cường vui thay

Anh em hứng thú chung tay

Cùng nhau sum họp dựng xây huy hoàng.

Xuân Canh Tý sắp bước sang

Chúng ta tất cả sẵn sàng đón xuân

Một năm ấm áp muôn phần

Trí, Tài, Tâm, Dũng vạn lần sáng tươi.

Thanh Giang 23/01/2020