Với kiến thức còn hạn chế, Thanh Giang xin chia sẻ thêm một phần xét tới yếu tố ngoại cảnh khi dự đoán Cát – Hung cho một người. Đó là yếu tố “bạn bè” của đương sự cần dự đoán.
Môn dự đoán tướng pháp này, càng tìm hiểu càng thấy sự mênh mông và cao thâm. Càng đọc càng thấy u minh, lạc lối. Nếu không có hướng thoát ra ngoài để quan sát, thì chúng ta sẽ rất dễ bị lạc đường. Vì sao lại có câu “lắm thầy, nhiều ma” vì cách tiếp cận và nhận định đưa ra của mỗi người là khác nhau do thông tin chúng ta nhận định chưa đa chiều, chưa có nhiều tham biến. Như khi học toán chúng ta có hàm số f(x1, x2, … xn) = y( y1, y2,.. yn) mỗi một biến số xn sẽ có một ánh xạ tương ứng là yn. Vì thế, để xét được chính xác thì càng nhiều biến số x đầu vào thì tập giá trị (kết quả dự đoán) hàm y đầu ra sẽ càng chính xác.
Thanh Giang đã được nghe rất nhiều các thầy cao siêu trong lĩnh vực luận giải. Đó phải thực sự là hữu duyên, gặp được minh sư hướng dẫn và có tài năng “thiên bẩm” trong lĩnh vực dự đoán.
Vì vậy, khi nghe các lời dự đoán. Bạn hãy lắng Tâm để nghe và cảm nhận. Chớ có hoang mang nhé! Vì gốc cuối cùng chính là Tâm của bạn. Sửa được Tâm là sửa được Tướng.
***********************************************
ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG, ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU
Rất nhiều lần chúng ta đã được nghe câu: “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” hay như “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy” “ nồi nào, vung ấy”. “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã’…
Ngạn ngữ Anh có một câu rất hay là: “Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào”
Thật ra nhân tướng học nó là một bộ môn “khoa học dự đoán” có từ rất lâu đời rồi. Nếu bạn nào tìm hiểu chữ hán thì sẽ biết chữ xem tướng là: 相 gồm có bộ mục (mắt) và bộ mộc (cây) ghép lại với nhau. Quan sát một con người cũng như quan sát một cái cây vậy, cây có tươi tốt thì trái mới ngon ngọt, cây héo úa thì lấy đâu ra trái ngon được, Cây được trồng trong môi trường giầu dinh dưỡng thì mới tốt tươi và ngược lại,… Thì con người cũng vậy. Nếu một người mà xung quanh họ có những người thân thiết thành công, học rộng tài cao, quảng đại. Thì người bạn dự đoán sẽ có những đặc điểm tương đồng và ngược lại. (không biết câu này có phiến diện không, nhưng chúng ta hãy cứ chiêm nghiệm nhé)
Lý giải về việc này thì các bạn cùng Thanh Giang trao đổi nhé.
Hoạt động bộ não của con người thực chất là hoạt động sóng điện. Sóng điện này cũng sẽ phát xạ ra ngoài không gian. Để hiểu đơn giản, Thanh Giang xin lấy ví dụ khi bạn gọi điện thoại. Bạn bấm số của một người bạn nào đó để gọi nói chuyện, sóng điện từ sẽ phát vào không gian và trạm thu sóng gần đó sẽ nhận được thông tin rồi mã hóa để chuyển tới số bạn cần gọi, chỉ có số bạn bấm mới nhận được cuộc gọi, còn số khác thì không thể nhận được. Thì sóng não của các bạn cũng hoạt động theo hình thức tương tự như vậy. Nên nếu như bạn có một “hình tư tưởng tốt” thì tự khắc xung quanh bạn sẽ có những người có cùng “hình tư tưởng”.
Cho nên, nhiều khi chúng ta thấy hiện tượng gần gũi một ai đó cảm thấy rất dễ chịu, mặc dù chẳng nói với nhau câu nào. Có người thì cảm thấy sự bực tức, khó chịu… Vậy lý do là do đâu? Chính là “hình tư tưởng” bị xung đột hay hòa hợp. Vì quy luật vận hành của vũ trụ là hướng tới tự cân bằng. Nên vạn vật sẽ được sắp xếp để sao cho luôn vận động ở trạng thái cân bằng. Giống như khi các bạn bỏ nhiều hạt có các hình dạng khác nhau vào một chiếc cốc, bạn sóc lên thì những hạt nhỏ sẽ chìm xuống dưới, hạt to sẽ nổi lên trên. Vì những hạt trong cốc cũng tìm vị trí cân bằng và ổn định nhất. Nên con người cũng vậy, sẽ tìm những người có đồng tư tưởng để mà tụ họp,…
Nên khi luận giải về tính cách, tương lai của một ai, các bạn cần phải quan sát người gần gũi, thân thiết xung quanh đương sự. Vì để quan sát được Tâm một người khó lắm, phải có năng lực đặc biệt hoặc những bạn nào mở được “luân xa” có khả năng rung cảm được sóng điện từ thì mới có thể dự đoán được. Còn người không có những khả năng đó thì phải chú ý quan sát, dùng Tâm tĩnh lặng để quan sát thì mới thấy được… Và khó nhất trong dự đoán chính là Tâm, mà Tâm thì “Tâm viên”
Những ai đã từng xem tướng cho các lãnh đạo thì sẽ thấy tướng của người phối ngẫu “tướng vợ” tác động rất lớn tới người chồng. Ví dụ tổng thống Obama, ở Việt Nam cũng nhiều lắm,…
Với kiến thức còn nhiều thiếu xót, nên rất mong được học hỏi và chia sẻ từ các bậc tiền bối. Để giúp nhau hiểu hơn về môn “Khoa Học Dự Đoán” này không phải là điều gì quá huyền bí, mê muội,…
Thanh Giang xin cảm tạ chân tình của những thiện hữu nhân.
Thanh Giang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *